Tin cảnh báo dông, tố, lốc, sét, mưa đá và mưa lớn cục bộ trên khu vực tỉnh Đắk Lắk lúc 17 giờ 40 phút ngày 14/08/2024
  • 14/08/2024

Qua theo dõi trên ảnh Ra đa thời tiết Pleiku, ảnh mây vệ tinh và định vị sét cho thấy vùng mây đối lưu đang phát triển trên các huyện Cư Kuin, Krông Pắk, Krông Ana, Lắk, Krông Bông, Ea Kar, M'Đrắk. Hiện tại mây dông đang tiếp tục phát triển và mở rộng.

Hiện tại đến những giờ tới, vùng mây này tiếp tục phát triển gây mưa rào và dông cho các huyện nói trên, sau đó có khả năng lan sang các huyện Ea Súp, Buôn Đôn, Cư M'gar, TP.Buôn Ma Thuột, Ea Kar, Ea H'Leo, TX.Buôn Hồ, Krông Búk, Krông Năng. Cần đề phòng các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như mưa lớn cục bộ, lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Tổng truy cập 2.908.551