Kế hoạch thu Quỹ Phòng chống thiên tai năm 2019
  • 21/05/2019
  • 2075
Tải về tài liệu đính kèm

Ngày 16/5/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1128/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch thu Quỹ Phòng, chống thiên tai năm 2019. Theo đó, UBND tỉnh phê duyệt chỉ tiêu thu Quỹ Phòng, chống thiên tai năm 2019 trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền hơn 54 tỷ đồng. UBND tỉnh đề nghị thủ trưởng cơ quan, tổ chức có trách nhiệm thu tiền đóng góp Quỹ Phòng, chống thiên tai năm 2019 và truy thu nợ Quỹ các năm (nếu có) của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ, nhân viên trong lực lượng vũ trang thuộc phạm vi quản lý. Thủ trưởng các tổ chức kinh tế hạch toán độc lập, doanh nghiệp có trách nhiệm nộp Quỹ Phòng, chống thiên tai năm 2019 và truy nộp số nợ Quỹ các năm (nếu có) vào tài khoản Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh Đắk Lắk tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Đắk Lắk.

UBND các phường, xã, thị trấn tổ chức thu Quỹ Phòng, chống thiên tai năm 2019 và truy thu nợ Quỹ các năm (nếu có) của các đối tượng người lao động khác trên địa bàn, được trích không quá 5% trên tổng số thu thực tế để hỗ trợ chi thù lao và các chi phí phục vụ công tác thu Quỹ Phòng, chống thiên tai và các chi phí phát sinh; tổng hợp số tiền thu Quỹ Phòng, chống thiên tai năm 2019 và truy thu nợ Quỹ các năm (nếu có) trên địa bàn nộp vào tài khoản của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cấp huyện. Việc thu bằng tiền mặt phải có chứng từ theo mẫu của Bộ Tài chính.

Thời hạn nộp Quỹ xong trước ngày 30/10/2019.

Xem chi tiết tại đây.

Văn phòng TT BCH PCTT và TKCN tỉnh Đắk Lắk