Tài liệu Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022
  • 22/04/2022

Thực hiện Công điện số 567/CĐ-VPCP ngày 20/4/2022 của Văn phòng Chính phủ về việc mời dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022 do Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành chủ trì; UBND tỉnh kính mời các đơn vị, địa phương tham dự Hội nghị trực tuyến nêu trên tại điểm cầu tỉnh Đắk Lắk, với thời gian, thành phần và địa điểm như sau:
1. Thời gian: 08h00 ngày 25/4/2022 (Thứ 2).
2. Thành phần, địa điểm:
2.1. Tại điểm cầu của tỉnh: Hội trường số 4, Trụ sở HĐND và UBND tỉnh (số 09 đường Lê Duẩn, thành phố Buôn Ma Thuột).
Kính mời:
- Đồng chí Y Giang Gry Niê Knơng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì tại điểm cầu của tỉnh.
- Các thành viên Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh (theo Quyết định số 862/QĐ-UBND ngày 07/4/2022 của UBND tỉnh).
- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; các phòng: Nông nghiệp và Môi trường, Tổng hợp, Kinh tế.
- Đại diện Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Trung tâm Công nghệ và Cổng thông tin điện tử tỉnh (để đưa tin).
2.2. Tại điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố: Tại phòng họp trực tuyến, Trụ sở HĐND và UBND các huyện, thị xã, thành phố. Thành phần:
- Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố.
- Các thành viên Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các huyện, thị xã, thành phố.

Giấy mời

Tài liệu hội nghị gửi kèm theo.

Tổng truy cập 2.676.087