Tăng cường phổ biến phần mềm ứng dụng trên điện thoại di động về hoạt động phòng, chống thiên tai
  • 11/08/2021
  • 151

Thực hiện nhiệm vụ UBND tỉnh giao, năm 2020 Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn đã xây dựng và hoàn thiện phần mềm ứng dụng trên điện thoại di động về hoạt động phòng, chống thiên tai của tỉnh Đắk Lắk. Để triển khai công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng chống thiên tai trên địa bàn tỉnh, Văn phòng thường trực hướng dẫn cài đăt phần mềm ứng dụng trên điện thoại di động về hoạt động phòng, chống thiên tai.

Thực hiện quét mã QR phía dưới tùy thuộc vào hệ điều hành đang sử dụng để đi đến kho ứng dụng.

Sau đó cài đặt và sử dụng, cập nhật tin tức, kiến thức về phòng chống thiên tai.

Màn hình chính

Mục tin tức

Bản đồ dẫn đường

Danh sách số điện thoại liên hệ của cơ quan thường trực phòng chống thiên tai cấp huyện.

Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và TKCN tỉnh

Đang truy cập 2