• 20/08/2020

Ngày 14/8/2020, Sở Nông nghiệp và PTNT có văn bản số 2279/SNN-PCTT về việc Xin ý kiến dự thảo văn bản quy phạm pháp luật thuộc thẩm quyền ban hành của UBND tỉnh trong đó đề nghị UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh; các Sở: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Lao động - Thương binh và Xã hội, Thông tin và Truyền thông; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các cơ quan, đơn vị có liên quan nghiên cứu, tham gia góp ý kiến đối với nội dung bản dự thảo Quyết định ban hành quy định về phân cấp sử dụng nguồn thu từ Quỹ Phòng, chống thiên tai trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Văn bản gửi về Sở Nông nghiệp và PTNT (qua Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh) trước ngày 21/8/2020. Chi tiết nhu sau:

Xin ý kiến dự thảo văn bản quy phạm pháp luật thuộc thẩm quyền ban hành của UBND tỉnh:
Tên dự thảo: Quyết định ban hành quy định về phân cấp sử dụng nguồn thu từ Quỹ Phòng, chống thiên tai trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
Thời gian lấy ý kiến: Từ ngày 14/8/2020

Ngày hết hạn lấy ý kiến: 21/8/2020

File đính kèm:

Công văn xin ý kiến tại đây;

Dự thảo Quyết định tại đây;

Các văn bản liên quan tại đây.

Tổng truy cập 2.649.214